CEO

CEO CEO CEO CEO CEO
 
Portalบ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)ช่วยเหลือค้นหา

Share | 
 

 [Sport]YongyStar-"เบนท์เนอร์ "..ดีจริงอ่ะ ?

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
YongyStar
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 128
CEO Points : 167
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 22
ที่อยู่ : Palm Board

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Sport]YongyStar-"เบนท์เนอร์ "..ดีจริงอ่ะ ?   Sat Mar 20, 2010 9:06 am"ผมจะเป็น ศูนย์หน้าที่เก่งที่สุดได้ ภายในเวลา 5 ปีนี้ " คำพูดที่ นิคลาส เบนเนอร์ ศูนย์หน้า แดนโคนม นักเตะจากสโมสร อาร์เซน่อล
กล่าวไว้อิออิอิอิ จากคำที่กล่ามาในข้างต้น เค้ายังคงความเป็น "สากกะเบือ" ตัว"พ่อ" ของอาร์เซน่อลในยุค ตราพรีเมียลีกตรงไหล่เปลี่ยนเป็น รูปเป็นสิงโตหันหน้าตรง ..


ความสากกะเบือของเค้า ก็หาได้จาก แมทเดย์ ระหว่าง อาร์เซน่อล เบินลี่ย์ เมื่อไม่นานมานี่หละครับ

เมื่อพูดถึงแมทนั้น ทุกคนก็คงต้องพูดการเจ็บของ "ฟาเบรกาส" การยิ่งประตูมุมสุดยาก ของ "อาร์ชาวิน" "วัลค็อต" ทำประตูได้ ... และ

เบนเนอร์ "สากกะเบือตัวพ่อ" ....

"เบนเนอร์"เกือบจะทำแฮทริคได้แล้ว ในเกม"เบินลี่ย์" แต่ถึงจะทำแฮทริค ก็เป็นการทำ แฮทริคที่ "ทุเรศ" เพราะ ทุกลูก ที่มีโอกาสยิง เป็นการให้พานดีๆ ทั้งนั้น แค่สะกิด หรือ ออกแรงเล็กน้อย ลูก ก็ไปนอนอยู่ก้นตาข่ายแล้วครับ

แต่ ... มันไม่ใช่!! ในวันที่แข่งกับ เบิร์นลี่ย์ !! สามลูก กับ สามโอกาสยิงที่เบนเนอร์ เขี่ยมันออกไปจากการทำเข้าประตู และหลังจากวันนั้น คำว่า สากกะเบือ ของ พรีเมียลีก ยุดสถาปนาในรูปแบบใหม่ ......... เบนเนอร์ ก็ได้รับ ไปดั่งใจ ( อิอิอิ )

แต่ เบนเนอร์ ก็มาแก้ตัวได้ ... แก้ตัวอะไร ที่ยิงเข้าตอนแข่งกับ ปอร์โต้ 2ลูก เป็นการให้พานทั้งนั้น ยิ่งการให้พานครั้งนั้น กับ ปอร์โต้ มันแค่แตะ .. ก็เข้าแล้ว ...

และ ลูกสุดท้าย ที่บรรดาพลพรรค "เดอะ กันเนอร์" มอบให้ เบนเนอร์ ทำแฮทริคได้ ... นั่นคือ การยิงจุดโทษ แต่ การยิง จุดโทษ ครั้งนั้น เค้าเกือบพลาด !! ...

และวันนี้ อาเซน่อล พบกับ เวสแฮม ผมรู้สึกตะหงิดๆกับข่าวตรง HEAD LINE ของเว็บ SIAMSPORT ว่า "เบนเนอร์ฟอร์มฮอตคู่ชาร์วิน" เค้าไม่ได้ฟอร์มฮอตอะไรหรอกครับ = = เพราะการยิงที่ผ่านมาเป็นการที่ทางเกมรับของเค้าไม่ได้และเป็นการให้พานที่ดีมาก ...!!

ถ้าผมเป็นเวงเกอร์ แมทต์ที่เค้าเป็น "แมน ออฟ สากกะเบือ" ผมจะเรียก "แจ๊ค วิลเชียร์" มาอยุ่ในตำแหน่งเล่นคู่ กับ ชาร์วิน เลย = =;; แล้วถอด "เบนเนอร์" ออกจากระบบการทำทีม ..

แต่ก็มาดูกันครับ ถ้าวันนี้ พลพรรคเดอะกันเนอร์ ทำศึกลอนดอนดาร์บี้แมตท์ กับ เวสท์แฮม และ สามารถเอาชนะได้และ ในสกอร์ที่อาเซน่อล เอาชนะ จะมีชื่อของ "ศูนย์หน้าเบอร์ 52 " นิคลาส เบนเนอร์ หรือป่าว ? ..
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.fol2.in.th
 
[Sport]YongyStar-"เบนท์เนอร์ "..ดีจริงอ่ะ ?
อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» [ประมูล] : ฉายาถาวร "นักโต้วาที" ลด 3%
» ฐานที่ 5 : "เดินทางไกล"
» Black Note บันทึกลับ "บอร์น รอยล์"
» ข้อมูลชมรม "โสตทัศนศึกษา" ทั้งหมด
» กระทู้สอบถาม MEETING 2015 "สวนสยาม"

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
CEO :: ::CEO-Zone:: :: คอลัมน์-
ไปที่: